noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
3/21/2017 3:45:11 PM

Cách biến phòng có nội thất nhỏ trở nên rộng rãi hơn

 Khi chỉ có một không gian nhỏ thường là thách thức cho việc bố trí nội thất cùng, thi công nội thất, với giải pháp đơn giản dưới đây, hạn chế này sẽ hoàn toàn được khắc phục.

 Theo, thi cong noi that, việc sử dụng gam màu trung tính hoặc màu nhạt cho các bức tường, đồng thời cân bằng màu sắc giữa sơn tường và đồ nội thất.

 
Có thể sử dụng gương là một cách tuyệt vời để khắc phục hạn chế về diện tích. Gương có nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau, nhiều đồ nội thất hiện đại còn lắp đặt thêm gương.
 
 
Nên lắp đặt cửa trượt thay vì cửa truyền thống. Bố trí nhiều cửa sổ để mang ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhà.
 
Sử dụng đồ nội thất và đồ trang trí mang phong cách tối giản và chọn đồ nội thất như bàn ghế, sofa có phần chân và gầm thoáng.
 
Lựa chọn màu sắc cùng tông cho mặt sàn, đồ nội thất, rèm, thảm. Sử dụng  đồ nội thất đa chức năng giúp tiết kiệm diện tích.
 
Đồ nội thất trong suốt là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ. Nên có những tấm thảm có họa tiết sọc giúp sàn nhà trở nên dài, rộng hơn.
 
Để được tư vấn chi tiết hơn Quý khách vui lòng liên hệ [B]Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát[/B]. Hotline: [B]O988.523.733[/B] Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin