noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.

Tin tức

 Những lưu ý quan trọng trong thiết kế, thi công nội thất, cho từng căn hộ, nhà phố sẽ đảm bảo tính hài hòa và đẹp mắt cho không gian sống.

 Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp xuất hiện trong trang trí nội thất, thi công nội thất giá rẻ, trong ngôi nhà Việt với tần suất ngày càng nhiều. Từng bước hiện đại như hiện nay thì sàn gỗ công nghiệp không đơn thuần là vật liệu lát sàn mà còn được ứng dụng cho nhiều hạng mục khác như: ốp tường, ốp trần, làm cầu thang… 

 Sự kết hợp pha trộn màu sắc với nhau từ màu sơn tường cho đến đồ nội thất để, thi công nội thất, trong phòng sẽ giúp đánh lừa thị giác và tạo cảm giác căn phòng vốn chật chội trở nên rộng rãi, thông thoáng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

 Giờ đây, việc sử dụng cửa cuốn trong thiết kế, thi cong noi that, ngày càng trở nên phổ biến, với việc đóng mở cửa bằng hệ thông tự động giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

 Trong việc bố trí nội thất, thi công nội thất giá rẻ, phòng bếp chưa bao giờ là việc dễ dàng. Để có được sự lựa chọn phù hợp, mang lại hiệu quả sử dụng cao, bố trí tạo sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt hàng ngày… chúng ta cùng tham khảo những chia sẻ sau đây.

Page 1 of 6 Next >>