noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
8/12/2016 6:44:12 PM

Hướng dẫn sắp xếp lại nội thất phòng ngủ khiến bạn ngủ không ngon giấc

 Khi mà phòng ngủ của bạn được bài trí đẹp với những đồ nội thất kiểu dáng hiện đại đắt tiền, nhưng bạn vẫn không cảm thấy ngon giấc mỗi đêm. Hôm nay cùng, thi công nội thất, tìm hiểu những nguyên nhân sau đây.

 1, Đặt gương lớn cạnh giường ngủ

 
Là những sai lầm lớn nhất khi sắp đặt đồ nội thất, thi cong noi that, trong phòng ngủ đó là đặt những chiếc gương cỡ lớn cạnh giường ngủ. Hình ảnh phản chiếu trong gương có thể làm bạn giật mình khi vừa tỉnh giấc.
 
 
2, Cửa sổ có rèm quá mỏng, ánh nắng vào phòng quá nhiều
 
Chúng ta không nên đặt đầu giường hướng thẳng ra cửa sổ đặc biệt nếu cửa sổ nhà bạn có rèm mỏng không đủ để ngăn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào phòng. Tại những ngày hè, ánh nắng mặt trời có thể làm phòng nóng lên và khiến bạn không thể ngủ ngon giấc.
 
 
3, Quá nhiều tủ kệ lớn ở đầu giường
 
Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, những kệ để đồ đóng trên tường được sử dụng rất phổ biến, nhược điểm là nếu có quá nhiều kệ để nhiều đồ phía trên giường ngủ bạn sẽ có cảm giác nặng nề, có cảm giác thiếu an toàn bởi đồ đạc dễ rơi đổ.
 
4, Treo đèn chùm lớn gần giường ngủ
 
Treo những chùm đèn quá lớn và quá thấp gần giường ngủ sẽ gây cảm giác nặng nề.
 
 
5, Đồ nội thất mang gam màu quá đậm
 
Với phòng ngủ toàn màu đỏ, cam, vàng đậm hay thậm chí màu đen sẽ khiến không gian trở nên nóng, ngột ngạt. Chúng ta nên lựa chọn tông màu đậm cho một vài đồ nội thất trong phòng để tạo điểm nhấn ấn tượng mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái cho chủ nhân căn phòng.
 
Đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất, hướng dẫn cách sắp xếp nội thất phòng ngủ khiến bạn ngủ không ngon giấc. Để được tư vấn chi tiết hơn Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: O988.523.733 Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin