noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
9/22/2016 10:46:58 AM

Cách phối màu sắc nội thất nới rộng không gian nhỏ hẹp

 Sự kết hợp pha trộn màu sắc với nhau từ màu sơn tường cho đến đồ nội thất để, thi công nội thất, trong phòng sẽ giúp đánh lừa thị giác và tạo cảm giác căn phòng vốn chật chội trở nên rộng rãi, thông thoáng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

 Hôm nay, thi cong noi that, giới thiệu 3 cách dùng màu sắc để nới rộng không gian nội thất chật hẹp là giải pháp thông minh nhất và được khá nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao nhất.

 
 
Thứ 1 : Phối màu sơn tường và nội thất
 
Nếu là nhà có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn sơn tường màu sáng như: màu trắng, màu be, màu kem sẽ giúp làm rộng không gian rất hiệu quả.
 
 
Nếu tường màu trắng hay màu be thì bạn kết hợp với nội thất tone màu nâu nhạt hay màu da bò. Nếu tường nhà màu vàng nhạt thì sử dụng đồ nội thất tone vàng đậm hơn 4-5 tone so với cách pha màu sơn nước của tường nhà sẽ làm nổi bật không gian.
 
Một cách sơn tường nhà khá được ưa chuộng hiện nay đó là chọn màu sơn đậm cho 1 bức tường còn những bức tường còn lại thì sử dụng tone màu nhạt hơn. Với cách pha sơn này sẽ giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng. Đồng thời, kết hợp với nội thất bằng gam màu sáng sẽ làm cho căn phòng bạn vừa rộng rãi lại vừa tinh tế.
 
Và có thể sử dụng tone màu đậm cho căn phòng có diện tích nhỏ. Với việc lựa chọn màu sắc phù hợp thì chúng không những không làm cho căn phòng bạn trở nên chật hẹp mà còn tạo được chiều sâu và cuốn hút hơn
 
 
Thứ 2 : Phối màu của sàn và trần nhà
 
Không nên sơn trần nhà bằng gam màu nóng như đỏ, cam, hồng đậm vì nó sẽ khiến cho căn phòng trở nên ngột ngạt hơn. Nên sử dụng gam màu nhẹ nhàng hơn như: màu trắng, màu be sẽ tạo cảm giác thông thoáng, sáng sủa hơn rất nhiều.
 
 
Với  sàn nhà bạn cũng phải lưu ý, bạn có thể lát sàn bằng gạch lát nền, thảm trải sàn, sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên. Chú ý không được sử dụng ngẫu hứng mà phải hài hòa với màu của trần nhà. Trong đó, những gam màu sàn nhà mà bạn có thể áp dụng như: màu trung tính, sàn gỗ màu vàng nhạt, nâu nhạt; sàn gạch màu trắng sữa, màu ngà hay màu ghi nhạt.
 
Thứ 3 : Màu sắc phụ kiện trong nhà
 
Phụ kiện trang trí không nên bố trí quá nhiều và nên sử dụng màu sắc cho phù hợp để tránh làm căn phòng trở nên rối mắt và chật chội hơn.
 
Và với nhà có diện tích khiêm tốn thì bạn chỉ nên sử dụng khoảng 3 màu, trong đó sử dụng 2 màu trung tính và 1 màu nóng để tạo điểm nhấn cho căn phòng.
 
Đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất, hướng dẫn cách phối màu sắc nội thất nới rộng không gian nhỏ hẹp . Để được tư vấn chi tiết hơn Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: O988.523.733 Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin