noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
11/14/2016 12:00:22 AM

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng với gam màu tím

 Về mặt phong thủy thì màu tím là tượng trung cho sự chung thủy trọn đời, đồng thời đây cũng là màu tương hợp với mọi hướng và giúp sinh ra nhiều vượng khí tốt. Việc sử dụng khéo léo màu tím trong cách pha sơn trang trí nội thất sẽ giúp cho cuộc sống gia đình bạn thêm phần ấm cúng, hạnh phúc và êm ấm hơn.

 Theo lời khuyên từ, thi công nội thất giá rẻ, việc sử dụng màu tím trang trí nội thất tương đối khó khăn bởi màu này khó kết hợp với các màu sắc khác, nếu bạn phối màu không hài hòa sẽ khiến cho căn phòng trở nên ngột ngạt và thiếu thẩm mỹ hơn.

 
 
Màu tím thường sử dụng cho phòng ngủ, với sắc tím nhẹ nhàng ở mức độ sử dụng vừa phải sẽ giúp mang lại vẻ đẹp tinh tế, lãng mạn cho không gian nghỉ ngơi của bạn.
 
Cũng bới là màu tím cũng có nhiều sắc độ khác nhau, với việc thay đổi một chút trong cách pha màu sơn nước sẽ giúp khơi gợi ý tưởng mới cho không gian phòng ngủ của bạn. 
 
Để màu tím sử dụng cho phòng ngủ bạn có thể lựa chọn các màu như: màu tím nhẹ nhàng của hoa tulip, màu tím hoa tử đinh hương, màu tím của hoa hồng, màu tím hoa cà sẽ mang lại cho phòng ngủ của bạn cảm giác lãng mạn, nhẹ nhàng và thơ mộng nhất.
 
 
Giúp không gian phòng ngủ màu tím không bị tẻ nhạt chúng ta có thể kết hợp với những tone màu khác như: màu đen, màu ghi xám cho những người tích tone trầm. Hoặc kết hợp với tone màu tươi sáng như: màu vàng, xanh, đỏ, màu trắng cũng sẽ giúp mang lại phong cách trẻ trung, tươi sáng cho không gian. Với cách pha màu sơn bằng những tone màu khác nhau sẽ làm cho căn phòng trở nên hài hòa, sắc xảo và có chiều sâu hơn. Đối với những cô nàng nữ tính thì chọn màu tím oải hương sẽ giúp mang lại cảm giác lãng mạn và ngọt ngào nhất.
 
Đúc rút từ kinh nghiệm các chuyên gia khuyên đối với phòng ngủ có màu tím làm chủ đạo thì bạn nên đặt giường ngủ ở vị trí trung tâm của phòng cùng với kết hợp với tranh treo tường, đèn trang trí sẽ làm cho phòng ngủ trở nên lung linh, quyến rũ và ấm cúng hơn.
 
Hãy thử phong cách phòng ngủ của mình bằng tone màu tím để cảm nhận những điều tuyệt vời nhất. Liên hệ Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát. Hotline: O988.523.733 Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin