noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
11/13/2016 11:43:40 PM

Thiết kế nội thất cần chú ý 3 lưu ý quan trọng

 Những lưu ý quan trọng trong thiết kế, thi công nội thất, cho từng căn hộ, nhà phố sẽ đảm bảo tính hài hòa và đẹp mắt cho không gian sống.

 Để đảm bảo và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao, thi cong noi that, giới thiệu khi thiết kế nội thất phải đảm bảo được một trong số 3 tiêu chí quan trọng sau:

 
 
Thứ 1: Dành thời gian lắng nghe ý kiến khách hàng bởi việc lắng nghe thấu đáo những ý tưởng của khách hàng nhằm đưa ra các giải pháp thể hiện được trọn vẹn mong muốn, cá tính riêng của từng gia chủ.
 
Thứ 2 : chuyên nghiệp và sáng tạo không gian
 
Với diện tích hình dạng, địa thế khác nhau đơn vị thiết kế phải khắc phục được mọi nhược điểm, khó khăn về không gian, phân chia các phòng chức năng khoa học; sắp xếp nội thất đồng bộ, hài hòa để đảm bảo công năng. 
 
Thứ 3 : Chi phí hợp lý, hậu mãi chu đáo
 
Giá luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm cho nên cần trao đổi rõ ràng, báo giá đầy đủ và cụ thể từng hạng mục. Khi công trình hoàn thiện và đi vào sử dụng, nếu có phát sinh các vấn đề về kỹ thuật hay thẩm mỹ, đơn vị thực hiện cần nhanh chóng xem xét, bảo dưỡng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tâm để khách hàng thực sự được tận hưởng một không gian sống thú vị và tiện ích nhất.
 
Trên đây là 3 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất Để được tư vấn chi tiết hơn Quý khách vui lòng liên hệ Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát. Hotline: O988.523.733 Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin