noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
3/30/2017 10:10:49 AM

Cách phối màu thiết kế cũng như thi công nội thất cho mùa hè

Mùa hè đang đến gần và rất oi bức và nóng nực vậy nên căn phòng cũng như ngôi nhà của bạn cần thiết những sự trang trí hài hoà và phong cách để toát nên một nét bắt mắt, thoáng đãng ...

Để đảm bảo với khách hàng cũng như các bạn thì An Phát cũng đưa ra những yếu tố cho công trình khi thiết kế cũng như thi công nội thất hợp lý và đảm bảo sự thảo mãn cho khách hàng khi vào mùa hè này.

 

Thứ nhất: Mầu sáng và rực rỡ

 

Với mầu sáng và rực rỡ sẽ làm cho bạn khi bước vào phòng sẽ có cảm giác thoải mái, khoẻ khoắn khi bước vào. Để phối hợp với những gam màu này các bạn có thể phối hợp với những bộ sản phẩm như ghế sofa, bàn hãy một trong những vật dụng nào đó trong phòng với những sắc màu rực rỡ và hiện đại.

 

Thứ hai: Đem yếu tố thiên nhiên vào nhà

 

Tất cả những cảm giác mà thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn một hương vị thật khó quên.  Các vật dụng nội thất như rổ, ghế sofa, và bàn tre đều được làm từ những vật liệu thiên nhiên mang đến cho bạn cảm giác thân thiện, mộc mạc. Bạn cảm nhận được khí hậu tươi mát như ở ngoài trời. Hướng nhìn ra bên ngoài của khung cửa sổ cũng rất quan trọng, cánh cửa rộng mở và ngắm được vườn hoa tươi mát hay tiếng chim hót líu lo, nếu không thể nhìn thấy được bạn có thể thay thế chúng bằng bức tranh hoa cỏ treo trên tường để mang đến một không gian tươi mát ngày hè. Mùa hè là nơi các bé trong nhà bạn thường xuyên ở nhà nhiều thất, vì thế các hoạt động vui chơi diễn ra thường xuyên hơn. Bạn phải đảm bảo loại vải bọc trên chiếc áo gối phải sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh tốt nhất. Trang trí không gian căn phòng bằng những đồ thuỷ tinh và khơi dậy trí tưởng tượng của bé một các tốt nhất, đánh thức trí tưởng tượng của các bé.

 

 

Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát để được tư vấn tốt nhất .

Điện thoại: 0988.523.733

Bình luận tin