noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
8/29/2016 3:44:18 PM

Cách mở cửa cuốn nội thất khi bị mất điện

 Giờ đây, việc sử dụng cửa cuốn trong thiết kế, thi cong noi that, ngày càng trở nên phổ biến, với việc đóng mở cửa bằng hệ thông tự động giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

 Nhưng do cửa cuốn hoạt động bằng hệ thống điện năng là chủ yếu nên nhiều người khá lo ngại đóng mở cửa cuốn như thế nào trong những trường hợp mất điện. Sau đây, thi công nội thất, xin chia sẻ một vài mẹo nhỏ đóng mở cửa cuốn cho bạn áp dụng trong trường hợp mất điện .

 
Thứ 1: Trường hợp trong nhà
 
Khi đang ở trong nhà mà cửa cuốn cúp điện thì bạn chỉ cần rút chốt giật li hợp sẽ giúp cho cửa đẩy lên được dễ dàng mà không cần phải dùng remote. Ta dùng cây mốc cửa cuốn lên xuống theo ý muốn của bạn. Khi đã đóng hoặc mở xong thì bạn đóng chốt giật li hợp lại để khóa cửa an toàn.
 
 
Thứ 2: Trường hợp bạn ở bên ngoài
 
Ở bên ngoài mà cửa cuốn mất điện thì bạn có thể mở cửa bằng cách bạn cũng rút chốt li hợp để mở cửa. Sau khi vào bên trong nhà rồi thì nên nhớ phải dùng khóa ngang hoặc khóa âm nền khóa lại để đảm bảo chắc chắn.
 
Thứ 3: Nên lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn
 
Chúng ta nên lắp thêm bộ lưu điện cửa cuốn để phòng trường hợp mất điện thì vẫn có thể đóng mở cửa cuốn bình thường. Khi mua bộ lưu điện bạn nên chú ý đến sức nâng, công suất động cơ cũng như những tính năng khác để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng nhé.
 
 
Với trường hợp mất điện đột ngột là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng điện hàng ngày. Vì thế mà các nhà sản xuất cửa cuốn ngày nay không ngừng sáng tạo những tính năng mới, hiện đại để mang lại sự tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. 
 
Cửa cuốn hiện đại ngày nay còn có hỗ trợ bộ tích điện hay bình lưu điện, khóa nâng cửa bằng tay giúp bạn không còn lo ngại khi đóng mở cửa. Một số sản phẩm cửa cuốn công nghệ mới mà bạn có thể tham khảo lựa chọn gồm: cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền…đều được trang bị công nghệ mới mang lại nhiều tiện dụng nhất.
 
Cùng Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất, hướng dẫn cách mở cửa cuốn khi bị mất điện . Để được tư vấn chi tiết hơn Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: O988.523.733Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin