noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
2/20/2016 4:44:53 PM

Cách trang trí nội thất phù hợp với năm Bính Thân 2016

 Cách thiết kế nội thất cùng, thi công nội thất, không những chỉ cần tạo ra không gian sống đẹp, hài hòa, đa chức năng mà còn cần phù hợp với các yếu tố phong thủy để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

 Với năm con khỉ này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn nếu làm theo những lời khuyên đơn giản sau đây trong việc, thi cong noi that, cùng trang trí nội thất, đặc biệt là các yếu tố xung quanh màu vàng, sự thông minh, linh hoạt đúng như tính cách của loài khỉ.

 
Thứ 1 : Màu sắc nội thất 
 
Chúng ta chắc chắn không còn xa lạ với hình ảnh những chú khỉ lông vàng ánh đỏ tinh nghịch, nhanh nhẹn. Bính Thân là năm hỏa hầu (khỉ lửa). Do vậy  thay vì sử dụng các tông màu xám, tối và màu đen, chúng ta hãy dùng màu xanh - gam màu tượng trưng cho hòa bình, sự quý phái và màu đỏ vàng, màu nâu khi trang trí những căn phòng trong năm 2016.
 
 
Với những màu sắc này sẽ rất phù hợp về mặt phong thủy, đem lại sự giàu có và thu hút sự may mắn cho chủ nhà. Với tông màu hồng và màu đỏ tươi sáng có thể được sử dụng ở mức độ vừa phải giúp nội thất trông hiện đại hơn.
 
Thứ 2: Con số, loài hoa và hướng may mắn
 
Với thiết kế nội thất và cách trang trí trong năm khỉ nên có sự sáng tạo, bất ngờ và thực tế để phù hợp với tính cách năng động và thông minh của loài động vật này. Với năm nay, bạn nên tránh số 2, 5 và 9 khi thiết kế nhà ở và trang trí nhà. 
 
 
Chúng ta có thể sử dụng những con số may mắn như 1, 7, 8, các loài hoa may mắn như hoa cúc, cây bách nhật hồng và hành tím. Hướng may mắn trong năm 2016 là hướng Bắc, Tây Bắc, Tây. 
 
Thứ 3 : Không gian tạo sự thoải mái và linh hoạt
 
 Với phong cách thiết kế và trang trí nội thất theo những ý tưởng hiện đại cho năm 2016 là lựa chọn thông minh và thú vị. Chúng ta hãy đưa ra các quyết định thông minh và sáng suốt để làm đẹp cho không gian sống của mình, đồng thời tạo ra một không gian sống thoải mái, thân mật. Chúng ta nên thiết kế nội thất linh hoạt và nên có một căn phòng đa năng để đem lại sự giàu có trong năm 2016. 
 
 
Nội thất ở đây với những điểm nhấn màu sắc phong phú, tràn đầy năng lượng, các đường cong nhẹ nhàng và những đường thẳng sẽ tạo ra thiết kế mới mẻ và hiện đại, phản ánh sự chân thành của bạn và mang lại may mắn cho gia chủ.
 
Thứ 4 : Điểm nhấn kim loại, gỗ
 
Kim loại có liên quan tới màu vàng. Nếu chúng ta muốn thu được lợi nhuận cao trong công việc đầu tư, bạn cần bổ sung những điểm nhấn bằng vật dụng kim loại màu vàng cho nội thất của mình để thu hút sự giàu có. Chúng ta hãy suy nghĩ đến việc thay đổi phụ kiện trang trí hay màu sơn để đáp ứng tiêu chí này.
 
 
Thêm vào đây, chúng ta nên sử dụng gỗ, vải mềm, lông thú có gam màu vàng, màu nâu để làm nổi bật thiết kế trong căn nhà của mình. 
 
Thứ 5. Sự khác thường
 
Sự sáng tạo, độc đáo và khác thường trong kết cấu, hình dạng, màu sắc… là những ý tưởng thiết kế nội thất khá phù hợp trong năm 2016. Những chú khỉ rất nhanh nhẹn, vui tươi và tinh nghịch, do đó chúng ta sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn nếu có thêm những điểm nhấn lạ mắt khi thiết kế và trang trí nội thất.
 
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát chuyên thiết kế thi công nội thất. Để được tư vấn chi tiết hơn Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: O988.523.733 Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin