noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
7/11/2016 10:22:13 AM

Công ty thiết kế thi công nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại nhất

Thi công nội thất an phát chất lượng và giá thành tốt nhất hiện này, chúng tôi bao gồm những dịch vụ  thi công nội thất giá rẻ và báo giá thi công nội thất uy tín hàng đầu nhất.

 Bắt đầu từ khi tiến hành thiết kế nội thất để đi đến, thi công nội thất, quý khách có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với căn, mệnh của mình một cách hài hòa và phù hợp, đảm bảo sự cân bằng giữa các yếu tố trong Ngũ hành.

Từ nguyên tắc tương sinh của 5 yếu tố: Kim, mộc, thủy, hỏa thổ thì: Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, từ đó áp dụng để thiết kế nội thất nhà ở cho gia chủ theo từng căn mệnh.
 
 
 Với Gia chủ mệnh Kim: những tông màu sáng và ánh kim như trắng, bạc là màu bản mệnh mà gia chủ mang hành Kim có thể sử dụng. Ngoài ra, nên kết hợp với những màu như nâu, vàng cho sơn tường hay đồ nội thất vì đó là những màu sắc có thể sinh vượng khí theo quan niệm “Hoàng Thổi sinh Kim”. Sử dụng những màu này sẽ luôn mang lại sự may mắn và niềm vui cho gia chủ.
 
 Mệnh Kim, khi thiết kế nội thất gia chủ nên tránh những gam màu như hồng, tím đỏ vì “Hồng hỏa khắc Kim”. Phòng ngủ nên dùng những gam màu nhẹ, nhã nhặn cho sơn tường hay rèm cửa để đảm bảo vấn đề sức khỏe cho gia chủ. Chú ý tuyệt đối không sử dụng những màu khắc mệnh, dễ khiến người sử dụng có cảm giác không an toàn, không tốt cho giấc ngủ và sức khỏe hằng ngày.
 
 
Với gia chủ Mệnh Mộc : những người thuộc mệnh Mộc, có thể sử dụng những gam màu như xanh lá, xanh ngọc và kết hợp với màu xanh nước biển xẫm, đen. Theo quan niệm phong thủy “nước đen sinh Mộc” sẽ tốt cho sức khỏe và tài vận của người mệnh Mộc.
 
Cần lưu ý khi thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Mộc đó chính là tránh những màu trắng và sắc ánh kim vì “trắng bạch kim khắc Mộc”, không tốt cho vận khí của gia đình. Màu bản mệnh của hành Mộc là xanh theo các sắc độ từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, khi sử dụng những gam màu này sẽ tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mát mẻ và thoáng đãng cho không gian. Màu xanh còn gợi nên sự êm ả và bình yên trong tâm hồn gia chủ.
 
Với Gia chủ Mệnh Thủy: màu xanh dương và màu đen là màu bản mệnh nhưng không nhất nhất thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh thủy phải hoàn toàn sử dụng 2 tông màu này. Ta có thể kết hợp giữa các màu sắc khác nhau để tạo sự hạ hòa. Và có thể dùng màu bản mệnh để làm những chi tiết nhấn nhá, tạo ấn tượng cho căn hộ.
 
Và nên trang trí nội thất với gam màu trắc, theo nguyên tắc Kim sinh Thủy chắc chắn vận khí trong gia đình sẽ tốt và tăng tiến. Cần tránh những gam màu như vàng đất và nâu, vì “Hoàng thổ khắc Thủy” ảnh hưởng không tốt đến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.
 
Với Gia chủ Mệnh Hỏa : sử dụng những gam màu như đỏ, hồng, tím khi thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa. Nhưng tuy nhiên, để không gian cho gia đình trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn, hãy kết hợp với màu xanh của lá, “Thanh Mộc sinh Hỏa” cho căn nhà cuốn hút và hợp lí hơn.
 
 Người thuộc mệnh Hỏa thường rất năng động, sôi nổi, chính vì vậy phòng ngủ thường rất ấn tượng và tràn đầy sức sống. Khi quý khách là người mệnh hỏa, sẽ rất dễ để sở hữu những căn phòng vô cùng quyến rũ và đẹp mắt.
 
Với Gia chủ mệnh Thổ : “Hồng hỏa sinh Thổ” đó là nguyên tắc bài trí phòng ngủ cho người mệnh Thổ. Những màu sắc bản mệnh của hành Hỏa như hồng, đỏ, tím rất phù hợp với sự phát triển cũng như cuộc sống thường ngày của người thuộc hành thổi. Khi ta sử dụng những yếu tố đặc trưng cho hành Thổ trong nhà sẽ cho gia chủ sự chắc chắn, nguồn sinh lực dồi dào và có khả năng bảo vệ cho các mối quan hệ xã hội rất tốt.
 
Và có rất nhiều cách để thiết kế nội thất cho gia chủ theo từng bản mệnh khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công nội thất theo phong thủy chi tiết, vui lòng liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát để nhận được dịch vụ tốt nhất.  Hotline:  0988.523.733. Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin