noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
12/31/2015 9:43:07 AM

Mẹo hay để trang trí ngôi nhà thật có nội thất ấn tượng, tràn đầy tình yêu

Nếu ta biết cách trang trí ngôi nhà, bạn sẽ cảm thấy điều đó thật tuyệt vời. Sau đây, thi cong noi that, xin giới thiệu với các bạn những mẹo riêng để trang trí ngôi nhà của bạn một cách đẹp và ấn tượng cũng như tràn đầy tình yêu

 1, Chọn các màu tương phản trung tính: như ta đã biết màu sắc là một phần không thể thiếu trong trang trí phòng. Để thoát khỏi vẻ cũ kỹ và tẻ nhạt của các đồ vật trong nhà, thi công nội thất, khuyên nên làm mới chúng? Ví dụ, bạn có thể treo một bức tranh mới, thay những bình hoa mới hoặc bọc lại ghế hoặc thay thảm trải nhà.

2, Cách trang trí nhà đẹp bằng rèm cửa : rèm cửa sổ có tác dụng quan trọng trong việc tạo ra và làm đẹp môi trường nhà cửa. Kiểu dáng và màu sắc khác nhau của rèm cửa sổ phòng ngủ có thể tạo ra bầu không khí nhà cửa khác nhau, rèm cửa sổ phòng ngủ có thể lựa chọn theo kiểu dáng của cửa sổ. Cửa sổ sát sàn nhà dùng vải nghệ thuật và vải thưa khiến cho phòng ngủ trông ấm áp hơn, nếu độ che ánh sáng không tốt thì có thể làm thêm một lớp vải che ánh sáng.
 
Cửa sổ chúng ta nên lựa chọn sản phẩm trang trí cửa sổ tối giản, thanh thoát sẽ khiến căn phòng tràn ngập không khí hiện đại, phạm vi lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của nó khá lớn, chức năng cũng rất toàn diện, có thể che ánh sáng, cách nhiệt, cách âm và phòng bụi… trong đó, “rèm ngày đêm”, “rèm xếp lớp” hoặc “rèm sáo nhôm” đây đều là lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ.
 
3, Lắp hệ thống đèn: hệ thống ánh sáng là một bí quyết trong cách trang trí nhà đẹp của các nhà trang trí nội thất. Chúng ta có thể lựa chọn độ sáng êm dịu và đèn sợi đốt trắng chiếu sáng chỉnh thể cho phòng tắm và vệ sinh. Đồng thời, bên cạnh gương trang điểm ta cần phải lắp đặt đèn chiếu sáng độc lập để bổ sung cục bộ. Chiếu sáng cục bộ trước gương có thể lựa chọn một số loại đèn làm tăng cảm giác ấm áp, rộng rãi và mới mẻ như đèn huỳnh quang.
 
4, Sơn tường, trần nhà và những nơi có khuyết điểm : sơn giống như lớp áo của nhà. Loại bỏ lớp sơn cũ, sơn mới hoặc sơn sửa lại những nơi có khuyết điểm của tường, trần nhà và các đồ nội thất do đó là cách thú vị để "thay áo" cho các phòng. Tuy nhiên nên chú ý, tùy vào từng vật liệu của các đồ nội thất trong phòng mà bạn nên chọn các loại sơn có độ kết dính phù hợp.
 
Trên đây là 1 số tư vấn mẹo hay để trang trí ngôi nhà thật có nội thất ấn tượng. Nếu Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết về thiết kế nội thất vui lòng liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát để nhận được dịch vụ tốt nhất.  Hotline:  0988.523.733. Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin