noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
3/25/2016 3:40:45 PM

Những lưu ý khi sửa đồ gỗ tại nhà

 Những lưu ý khi sửa chữa đồ gỗ tại nhà dành cho bạn

Bạn là một người đảm đang và đang cần những kinh nghiệm để sửa chữa đồ gỗ tại nhà một cách hiệu quả mà không tốn chi phí cho những thiết bị gỗ bị hỏng hóc nhỏ, vậy Nội thất An phát xin chia sẻ những lưu ý sau cho bạn.

 

1> Cách sơn đồ gỗ:

 

Nếu bạn có kinh nghiệm thợ mộc hay khéo léo khi sơn thì có thể tự mình thử sức với việc sơn, nhất là với những vật dụng nhỏ, lỗi hỏng không quá phức tạp. Còn với những đồ gỗ có thiết kế phức tạp, cồng kềnh mà bạn chưa có kinh nghiệm làm mộc hoặc muốn hoàn thành nhanh nhất việc sửa chữa, làm mới thì có thể nhờ đến dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà, rất nhanh gọn và thẩm mỹ.

Trước khi sơn sửa đồ gỗ tại nhà, bạn cần phát hiện đúng “bệnh” của sản phẩm gỗ. Nếu bị hỏng, bạn cần sửa chữa, thay mới bộ phận. Hoặc muốn sơn sửa thì bạn cũng cần làm sạch bề mặt gỗ trước khi sơn bằng việc tháo các đinh chốt, đánh sạch bề mặt bằng giấy nhám và đừng quên sơn lót cho sản phẩm, nhất là với cửa gỗ.

Khi sơn đồ gỗ, bạn không nên bỏ qua bước sơn lót bởi đây là việc quan trọng giữ độ bền cho gỗ cũng như màu sơn mới. Sơn lót giúp tạo độ dính và tăng kết dính với lớp sơn phủ, tạo các mảng sơn đồng đều hơn, kháng mốc, chống thấm, tăng độ bền cho vật dụng nội ngoại thất gỗ.

 

 

2> Tự Đóng bàn ghế khi có dấu hiệu bị gãy:

 

Thường thì cách này là cách mà bạn chỉ áp dụng cho những vật dụng gỗ nhỏ như một chiếc ghế, bàn gỗ mà bạn có thể nhận định và đống đinh khi chân hoặc mặt bàn có dấu hiệu bong hoặc gãy.

Bạn có những vật dụng như bua, kìm, đinh ... những vật dụng mà bạn có thể sủ dụng trong tầm tay có hạn thì bạn lên làm, nếu đồ gỗ của bạn hỏng nặng hay hư hại nhiều , tốt nhất bạn lên gọi người chuyên về sủa chữa cũng như thay mới.

 

 

Những chia sẻ trên của Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát, để được tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất chi tiết cụ thể hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn có những ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo cho từng gia chủ. Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline: 0988.523.733. Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin