noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
8/2/2016 9:56:50 AM

Quy trinh thiết kế nội thất

Thi công nội thất an phát chất lượng và giá thành tốt nhất hiện này, chúng tôi bao gồm những dịch vụ  thi công nội thất giá rẻ uy tín hàng đầu nhất. An phát chúng tôi luôn tận tình tư vấn cũng cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà ưng ý và giá rẻ nhất đến cho các bạn.

 Với mỗi một công trình dù to hay nhỏ, đều phải thực hiện những công đoạn nhất định và nó được thực hiện theo một quy trình được các công ty tư vấn thiết kế đư ra khách nhau. Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở luôn tuân thủ nghiêm túc các bước trong quy trình thiết kế của mình. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT AN PHÁT MỞ NHƯ SAU:

 

1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

 

thiết kế nội thất chung cư

 

Ở giai đoạn đầu tiên, ngay sau khi liên hệ với khách hàng, việc quan trọng nhất cần làm là nắm bắt được nhu cầu cụ thể đối với không gian văn phòng. Nhân viên kinh doanh và thiết kế của KHÔNG GIAN MỞ sẽ khảo sát hiện trạng mặt bằng và các thông tin yêu cầu từ khách hàng:

- Diện Tích nhà ở
- Không Gian nhà ở
- Yêu Cầu của khách hàng
- Phong cách thiết kế ưa thích: cổ điển - quy cũ hay hiện đại - mở rộng
- Các yêu cầu về hình ảnh đặt trưng riêng
- Ngân sách (cho phép)

2. Thiết kế 2D hoặc 3D

 

 

Từ những thông tin của bước 1, đội ngũ thiết kế của KHÔNG GIAN MỞ sẽ họp nhóm và triển khai một số hình ảnh phối cảnh 2D & 3D. Các phối cảnh này giúp khách hàng hình dung cách bố trí không gian, phong cách thiết kế và công năng của từng khu vực. Chúng cũng là cơ sở để nhân viên thiết kế công ty điều chỉnh từng bước cho sát với yêu cầu thẩm mỹ và yêu cầu công năng cho không gian làm việc từ khách hàng.

3. Dự toán - lên kế hoạch - ký kết hợp đồng

Dựa trên bản vẽ 3D (và 2D), nhân viên kinh doanh của KHÔNG GIAN MỞ sẽ làm việc với khách hàng về bảng dự toán chi phí, thời gian thực hiện và các loại vật liệu. Bản thảo Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến khách hàng xem xét. Nếu đạt được sự đồng thuận từ 2 phía, hợp đồng sẽ được ký kết - bản vẽ kỹ thuật cụ thể cho công trình cũng được triển khai. Bản vẽ 2D & 3D và bản vẽ kỹ thuật, các mẫu vật liệu được chọn sẽ là một phần không tách rời của hợp đồng.

4. Thiết kế kỹ thuật

Giai đoạn này là việc của bộ phận thiết kế kỹ thuật KHÔNG GIAN MỞ. Các tài liệu là các bản vẽ, hồ sơ kỹ thuật (bản vẽ chi tiết, bản vẽ điện mạng, đèn, máy lạnh, đồ gỗ . . .) sẽ được trình bày cho khách hàng xác nhận. KHÔNG GIAN MỞ  sẽ tiến hành thi công theo hồ sơ kỹ thuật đã được phê duyệt.

5. Giai đọan triển khai và hòan thiện

Hồ sơ công trình sẽ được thiết kế và TP kỹ thuật  kiểm tra dưới góc độ thi công và hiện trạng thực tế trước khi triển khai. Giai đoạn này  TP kỹ thuật  và giám sát công trình sẽ làm việc với các bên liên quan như xưởng, các đội thi công, ban quản lý tòa nhà, bảo vệ . . . để lên kế hoạch triển khai cụ thể.
Khi công trình hoàn thành, đại diện của Không Gian Mở  và đại diện từ phía khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu dựa trên bảng vẽ kỹ thuật và bảng báo giá.

* Quý Khách Hàng Lưu Ý:
-  Bản vẽ phối cảnh 3D là hình ảnh miêu tả thiết kế. Chúng sẽ có sự sai khác so với thực tế do chất liệu, ánh sáng, kích thước, góc nhìn và những điều chỉnh trong thực tế. Vì vậy, bản vẽ phối cảnh 3D không được dùng như cơ sở cho việc nghiệm thu công trình.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát


Địa chỉ:Số 11, ngõ 139/52, Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội
Xưởng thi công: Làng nhề đồ gỗ mỹ nghệ Thôn 3 Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội


Điện thoại:   0988.523.733   /     Email : Kienapc@gmail.com

 

Bình luận tin