noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
4/21/2016 10:22:50 AM

Thanh lịch với nội thất phòng khách trong diện tích nhỏ

 Nếu bạn không được ưu ái về diện tích thì thiết kế, thi công nội thất,  phòng khách sẽ theo phong cách Bắc Âu rất đơn giản, tinh tế và hiện đại là lựa chọn thích hợp nhất cho không gian nhỏ này.

 Rất dễ chẳng khó khăn gì để nhận ra đồ nội thất theo phong cách Bắc Âu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi, thi cong noi that, mặc dù có nhiều biến thể khác nhau nhưng chúng vẫn luôn sở hữu những điểm chung như: được làm từ chất liệu gỗ, sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, trung tính…

 
 
Ở trong những phòng khách được thiết kế, thi công nội thất giá rẻ, màu trắng và các gam trung tính thường giữ vài trò chủ đạo. Và bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các gam màu mạnh. Vì thế mà nếu phòng khách của bạn được thiết kế theo lối này thì sẽ tạo một khoảng không gian rất đỗi thanh nhã, giản dị và tinh tế.
 
 
Với màu sắc xám cũng rất được chuộng nhờ bản chất giản dị của mình, ngoài ra các bức tranh, ảnh treo tường cũng sở hữu những tone màu tạo sự đồng điệu. Và khi chúng ta chọn đồ nội thất với thiết kế kiểu dáng đơn giản, đồng nghĩa với việc bạn tha hồ lựa chọn các mòn đồ trang trí màu sắc, tạo nên một tổng thể thiết kế nội thất đẹp, bắt mắt.
 
 
Với lối kết nối tạo sự liền lạc giữa không gian phòng khách và phòng bếp chính là chiếc bàn ăn khéo léo. Ở đây trong căn hộ nhỏ như vậy, chúng ta chỉ cần kê một chiếc sofa kết hợp cùng một chiếc bàn nhỏ là đã có đủ chỗ để tiếp khách. Thêm sắc vàng trên bộ sofa và kẻ sọc dưới sàn nhà tạo sự kết hợp rất cá tính.
 
 
Cho dù không khoác trên mình những gam màu nổi bật nhưng tất cả các món đồ, từ chiếc bàn, chiếc ghế… đều rất độc đáo vì được lựa chọn khá cẩn thận. Trong căn phòng có những món đồ thiết kế đơn giản và gam màu trắng thì mặc dù không gian có phần nhỏ hẹp, song vẫn luôn rộng thoáng.
 
Thêm vào đó là sự xuất hiện của những chậu cây mang thiên nhiên vào nhà, tạo sức sống cho phòng khách. Cùng Tone đen - trắng của nội thất kết hợp hài hòa với màu sàn gỗ ấm áp. Và chỉ cần sự xuất hiện của một vài gam màu nổi bật là đã đủ mang tới sự sống động cho phòng khách rồi.
 
Tại Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất giá rẻ giúp bạn có phòng khách thanh lịch trong diện tích nhỏ. Để được tư vấn chi tiết hơn Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: O988.523.733 Website : noithatgiagoc.net
 

Bình luận tin