noithat1
This is an example of a HTML caption with a link.
1/8/2016 10:50:23 AM

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp, tiện dụng 2016

 Chúng ta rất nhức đầu về cách bài trí rồi thiết kế, thi cong noi that, cho nhà phố sao cho hợp thẩm mỹ nhưng vẫn phải đáp ứng được công năng sử dụng là một phép tính không hề đơn giản.

 

 Để chọn phong cách thiết kế cũng như, thi công nội thất, cho nhà phố thì tốt nhất bạn nên ưu tiên thiên hướng của sự hiện đại và đơn giản, ở đây vừa đáp ứng được tiện ích với sự tiện nghi tối đa, rất đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính của gia chủ, không rườm rà và cầu kỳ như những phong cách khác. Đối với phong cách hiện đại thì chúng ta sẽ bài trí đồ đạc theo hướng tiết giảm, càng ít càng tốt, chỉ mang vào những vật dụng thực sự cần thiết để tránh làm cho không gian chật chội và bừa bộn hơn.

 
 
Do đặc trưng của nhà chia lô là thường “sát vách” với những ngôi nhà kề cận, vì vậy việc lấy sáng là khó khăn, hầu như chỉ có thể tận dụng ánh sáng chiếu vào tự phía mặt tiền. Để giải quyết vấn đề ánh sáng tự nhiên và thông khí, gia chủ cần tạo giếng trời, thiết kế phòng bếp thông với phòng khách để lấy ánh sáng từ phòng khách gần kề mặt tiền giúp cho không gian bếp thông thoáng hơn.
 
Đối với các vật dụng sử dụng để trang trí và cả những món đồ nội thất cần ưu tiên lựa chọn loại sáng màu, đặc biệt là những loại đa chức năng, để thay vì phải mua và bài trí cùng lúc 2 - 3 hoặc nhiều hơn các vật dụng tương ứng cho ngần ấy mục đích và tản mát ra khắp phòng gây chật chội, chúng ta chỉ cần 1 chiếc duy nhất để quy tụ lại ở một không gian nhất định, sẽ tạo sự gọn gàng và tiện dụng.
 
 
Ngoài ra, trong cách sắp xếp các vật dụng nội thất cũng cần có sự hợp lý để tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại, nên chọn sofa bố trí theo dạng chữ L hoặc chữ I, nếu muốn sử dụng thêm thảm cho bàn uống nước thì nên chọn tấm có kích thước nhỏ, không dùng các tấm có kích thước lớn vì sẽ tạo hiệu ứng làm cho căn phòng trở nên chật chội hơn.
 
Cũng chính vì đặc điểm là sâu và bí cho nên nhà phố cũng có ít không gian dành cho thiên nhiên, vì vậy bạn có thể đặt một vài chậu cây ở trước phòng khách hoặc cải tạo cho góc chết của cầu thanh thành một mảnh vườn nhỏ.
 
Với những chia sẻ trên đây Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Thi Công Nội Thất An Phát hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiến tạo không gian sống phố thị. Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết kế nội thất, thi công nội thất  nhà phố Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: O988.523.733 Website : noithatgiagoc.net

Bình luận tin